Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm – Giá bao cao, thu mua tận nơi nhanh chóng 24/7

Công ty Phế Liệu Ngọc Thọ luôn là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn số 1 của khách hàng trong việc thu mua phế liệu Nhôm với giá cao tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá thu mua tốt nhất để quý khách hàng nhận lại được giá trị tốt nhất khi bán phế liệu. Ngoài ra chúng tôi còn có các mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu phế liệu. Hãy cùng xem những thông tin bên dưới nhé.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại đà nẵng – Công ty phế liệu Ngọc Thọ

Bảng giá nhôm phế liệu

Giá nhôm phế liệu luôn là điều mà nhiều người bán muốn biết Dưới đây là mức giá thu mua phế liệu nhôm tham khảo:

Nhôm loại 1 60.000đ – 90.000 đ/kg
Nhôm loại 2 50.000đ – 75.000 đ/kg
Nhôm loại 3 38.000đ – 60.000 đ/kg
Bột nhôm: 10.000 đ/kg
Bột nhôm: 10.000 đ/kg
Nhôm dẻo: 38.000 đ/kg
Nhôm máy 35.000đ – 49.000 đ/kg

Lưu ý: Giá nhôm phế liệu sẽ phụ thuộc vào thị trường, địa điểm thu mua, thời điểm biến động của thị trường mỗi ngày. Do đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại trên màn hình để được thu mua với giá cao nhất vào thời điểm này nhé.

Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua phế liệu Nhôm

Từ trước đến nay, Công ty phế liệu Ngọc Thọ đã hợp tác và làm việc với rất nhiều đơn vị/công ty/nhà xưởng/doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất có nhu cầu thanh lý phế liệu. Và phần lớn là đều thông qua sự liên hệ với các bạn đang làm việc tại các doanh nghiệp như kế toán, vật tư, thủ kho..v.v.. là những người đã giới thiệu giúp công ty chúng tôi có được mối làm ăn, quan hệ và trở thành đối tác thu mua lâu dài với doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, công ty chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những người trung gian giới thiệu này, nên công ty phế liệu Ngọc Thọ từ trước đến nay luôn đưa ra quy định phải có mức chiết khấu hoa hồng tương xứng như một lời cảm ơn và tri ân đến các bạn thông qua bảng chiết khấu hoa hồng sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý  Chiết khấu hoa hồng  Liên hệ
Từ 0.5 đến 1 tấn 7.000.000đ LH 0964 687 677
Trên 1 tấn 12.000.000đ LH 0964 687 677
Trên 5 tấn 22.000.000đ LH 0964 687 677
Trên 10 tấn 40.000.000đ LH 0964 687 677
Trên 20 tấn 70.000.000đ LH 0964 687 677
Từ 30 tấn trở lên Thương lượng LH 0964 687 677

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với mức chiết khấu hoa hồng ở trên thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0964 687 677 để yêu cầu mức giá mong muốn của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất có thể cho bạn

Thu mua nhôm thỏi, phôi nhôm phế liệu

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá tốt

Khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm, tâm lý chung của người bán thường là mong muốn bán được với giá cao cho các đơn vị, công ty uy tín. Vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá tốt?

Thu mua phế liệu nhôm
Thu mua nhôm phế liệu

Hiện nay, tại Đà Nẵng và các tỉnh thành Miền Trung, có rất nhiều điểm mua bán phế liệu đang hoạt động. Một trong những địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín nhất mà người bán nên lựa chọn là Công Ty Thu Mua Phế Liệu Ngọc Thọ.

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều cá nhân, tổ chức để thu mua các loại phế liệu. Đặc biệt là thu mua phế liệu nhôm và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm. Điều đó là nhờ vào các yếu tố:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức quan sát và nhận định giá phế liệu tốt. Đặc biệt nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp 24/24.

  • Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Chúng tôi chuyên mua phế liệu nhôm các loại với mức giá cao, phù hợp với chất lượng phế liệu. Do đó, khách hàng không sợ tình trạng bị ép giá.

  • Thu mua nhôm phế liệu tận nơi

Chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu nhôm tận nơi với quy trình khoa học. Ngay khi nhận được thông tin, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát tận nơi. Nếu người bán đồng ý với mức giá thì chúng tôi sẽ cho xe chở chuyên dụng đến tại nơi để thu mua.

Nếu đang có nhu cầu bán phế liệu nhôm giá cao nhưng chưa tìm được địa chỉ thu mua uy tín, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi. Ngoài nhôm, chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu sắt thép cũng như tất cả các loại phế liệu khác trong phạm vi toàn quốc.

Những lợi ích khi bán nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu là những sản phẩm, vật phẩm từ nhôm không còn giá trị sử dụng nữa. Tuy nhiên, vẫn có thể tái chế để sử dụng vào những mục đích khác nhau. Dưới đây là những lợi ích khi bán nhôm phế liệu:

  • Lấy lại không gian

Lợi ích trước mắt khi bán phế liệu nhôm cho các đơn vị thu mua phế liệu là giúp bạn lấy lại không gian rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ.

  • Có 1 khoản kinh phí nhỏ

Mặc dù là phế liệu, nhưng phế liệu nhôm lại mang giá trị khá cao với giá thành tương đối lớn. Do đó, bạn có thể kiếm được 1 khoản kinh phí nhỏ từ việc bán phế liệu nhôm.

  • Góp phần tiết kiệm tài nguyên

Ngày nay, nguồn tài nguyên thiên nhiên dần trở lên khan hiếm do nhu cầu sử dụng quá tải của con người. Việc bán phế liệu nhôm, tái chế từ nhôm sẽ góp phần nhỏ vào việc bảo vệ nguồn tài nguyên này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *