Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu Inox giá cao

Công ty Phế Liệu Ngọc Thọ luôn là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn số 1 của khách hàng trong việc thu mua phế liệu Inox với giá cao tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá thu mua tốt nhất để quý khách hàng nhận lại được giá trị tốt nhất khi bán phế liệu. Ngoài ra chúng tôi còn có các mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu phế liệu. Hãy cùng xem những thông tin bên dưới nhé.

Bảng giá inox phế liệu mới nhất hôm nay

Giá bán phế liệu inox luôn là điều mà nhiều người bán quan tâm. Bởi tâm lý chung của người bán là luôn muốn bán được với mức giá cao, không bị ép giá.

Thu mua phế liệu inox đà nẵng giá cao – Công ty phế liệu Ngọc Thọ

Dưới đây là bảng giá inox phế liệu tham khảo:

Chủng loại Loại Giá Đơn vị tính
Inox phế liệu Inox 304, 316 60.000đ – 120.000đ KG
Inox 201 25.000đ – 55.000đ KG
Inox khác 15.000đ – 25.000đ KG

Lưu ý: Giá Inox phế liệu sẽ phụ thuộc vào thị trường, địa điểm thu mua, thời điểm biến động của thị trường mỗi ngày. Do đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại trên màn hình để được thu mua với giá cao nhất vào thời điểm này nhé.

Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua phế liệu Inox

Từ trước đến nay, Công ty phế liệu Ngọc Thọ đã hợp tác và làm việc với rất nhiều đơn vị/công ty/nhà xưởng/doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất có nhu cầu thanh lý phế liệu. Và phần lớn là đều thông qua sự liên hệ với các bạn đang làm việc tại các doanh nghiệp như kế toán, vật tư, thủ kho..v.v.. là những người đã giới thiệu giúp công ty chúng tôi có được mối làm ăn, quan hệ và trở thành đối tác thu mua lâu dài với doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, công ty chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những người trung gian giới thiệu này, nên công ty phế liệu Ngọc Thọ từ trước đến nay luôn đưa ra quy định phải có mức chiết khấu hoa hồng tương xứng như một lời cảm ơn và tri ân đến các bạn thông qua bảng chiết khấu hoa hồng sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý  Chiết khấu hoa hồng  Liên hệ
Từ 0.5 đến 1 tấn 7.000.000đ LH 0964 687 677
Trên 1 tấn 12.000.000đ LH 0964 687 677
Trên 5 tấn 22.000.000đ LH 0964 687 677
Trên 10 tấn 40.000.000đ LH 0964 687 677
Trên 20 tấn 70.000.000đ LH 0964 687 677
Từ 30 tấn trở lên Thương lượng LH 0964 687 677

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với mức chiết khấu hoa hồng ở trên thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0964 687 677 để yêu cầu mức giá mong muốn của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất có thể cho bạn

Thu mua inox phế liệu đà nẵng giá cao – Công ty phế liệu Ngọc Thọ

Phế Liệu Ngọc Thọ – Chuyên thu mua inox phế liệu giá tốt

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu ra đời. Mỗi cơ sở lại có chất lượng dịch vụ khác nhau, đưa ra mức giá thu mua chênh lệch. Do đó, thật khó để lựa chọn 1 đơn vị uy tín, chất lượng nhất.

Phế Liệu Ngọc Thọ là một trong số ít những đơn vị chuyên thu mua phế liệu ở Đà Nẵng và các tỉnh thành Miền Trung đảm bảo uy tín, giá tốt, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Với 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ, hiểu biết rộng, thẩm định giá tốt, thu mua nhanh chóng.

Thu mua inox phế liệu
Thu mua inox phế liệu

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu các loại, đặc biệt là thu mua inox 304, inox 201, inox 430,… thu mua phế liệu công trình làm bằng inox.Chúng tôi cam kết:

  • Thu mua phế liệu inox giá cao

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất nếu bán phế liệu inox cho chúng tôi. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá. Đồng thời, chúng tôi còn đưa ra nhiều phương thức thanh toán nhanh gọn, ưu tiên thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

  • Thu mua nhanh chóng, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với tâm niệm lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển lâu dài. Do đó, đảm bảo thu mua phế liệu inox giá cao một cách nhanh chóng, giá tốt, có công tác dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thu mua.

  • Không quản đường xa, không ngại số lượng

Dù bạn có ít hay nhiều phế liệu inox, dù bạn ở Đà Nẵng hay các tỉnh thành Miền Trung, dù ở nội thành hay ngoại thành, chỉ cần bạn có nhu cầu bán thì Phế Liệu Ngọc Thọ vẫn sẵn lòng mua. Chúng tôi mua phế liệu inox không quản đường xa hay ngại số lượng.

Chính vì vậy, nếu đang sở hữu một lượng phế liệu inox, xin đừng vội vứt, hãy bán lại cho công ty chúng tôi.

thu mua inox phế liệu
thu mua inox phế liệu

Phân loại phế liệu inox

Inox là một nguyên liệu thân thuộc, cấu thành nên nhiều vật phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Khi những vật phẩm này bị hư hỏng thì được coi là phế liệu inox. Phế liệu inox có nhiều loại, tương đương với đó là giá trị, giá thành khác nhau:

  • Phế liệu inox 304

Đây là loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. Hay còn gọi là phế liệu inox loại 1. Loại này thường có ở các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại vật dụng cao cấp.

Thu mua phế liệu inox
Thu mua phế liệu inox
  • Phế liệu inox 201

Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được trộn lẫn. Do đó, nó có giá thành thường rẻ hơn loại inox 304.

  • Phế liệu inox 430

Hay còn được biết đến là inox loại 3, inox hích. Đây là loại hợp kim giữa inox và thép. Loại này có giá thành thấp nhất.

Nhìn chung, dù là phế liệu inox loại nào thì nó cũng mang lại giá trị kinh tế nhất định. Do đó, bạn không nên lãng phí. Thay vì vứt chúng đi, bạn hãy liên hệ với các cơ sở thu mua phế liệu inox để bán lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *